บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด (LUF) แบรนด์ คานิ แฟมิลี่ (KANI FAMILY)ขยายไลน์ผลิตกลุ่มลูกชิ้นเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงานTHAIFEX – Anuga Asia 2024

   PR   2024-06-05

บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด (LUF)  แบรนด์ “คานิ แฟมิลี่” (Kani Family)  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแช่เยือกแข็งจากเนื้อปลาบด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดปูอัดและอาหารทะเลแปรรูปแช่เยือกแข็ง สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ “คานิ แฟมิลี่” (Kani Family) ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของการเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฯ มากกว่า 34 ปี จนทำให้ผู้บริโภคและผู้ประกอบการต่างๆมั่นใจได้ว่า LUF เป็นผู้นำตลาดปูอัดอย่างแท้จริง

ทั้งนี้เพื่อเป็นการขยายตลาดและเพิ่มทางเลือกผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค ในปีนี้ทางบริษัทฯ ได้มีการลงทุนขยายไลน์การผลิตสินค้ากลุ่มลูกชิ้น โดยออกผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งกลุ่มลูกชิ้นปลาและลูกชิ้นปลาสอดไส้ต่างๆ   ในงาน THAIFEX - Anuga Asia 2024 ระหว่างวันที่  28 พฤษภาคม ถึง  1 มิถุนายน  2567  ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี  

คุณเชง นิรุตตินานนท์  ประธานบริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด (LUF) (กลาง)   คุณดอง ฮุน คาร์ล รองประธานกรรมการ (ที่3จากขวา) , คุณศิริวรรณ ทวีปเรืองอุดม  กรรมการผู้จัดการ (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมคณะผู้บริหาร  ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่   ภายใต้แบรนด์  คานิ แฟมิลี่  “ ลูกชิ้นสไตล์สิงคโปร์ ” ผลิตจากเนื้อปลาทะเลบดปรุงรส ขึ้นรูปเป็นลูกชิ้นทรงกลม มีเนื้อสัมผัสเด้งและยืดหยุ่น ไม่มีกลิ่นคาว รสชาติอร่อยกลมกล่อมและผลิตภัณฑ์คานิ แฟมิลี่  “ ลูกชิ้นกุ้งมังกร ” ผลิตจากเนื้อปลาทะเลบดขึ้นรูปเป็นลูกชิ้นที่มีลักษณะผิวเป็น 2 เนื้อสัมผัส  แต่งสีและกลิ่นให้คล้ายกุ้งมังกร รวมทั้งผลิตภัณฑ์ อื่นๆ อาทิ ลูกชิ้นสอดไส้ไข่ปลา  ลูกชิ้นสอดไส้ทูน่า  ลูกชิ้นสอดไส้ทูน่ารมควัน และลูกชิ้นกุ้งทอด  เป็นผลิตภัณฑ์ฯ ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานระดับสากล เหมาะสำหรับผู้บริโภคทุกกลุ่ม  ไม่มีวัตถุกันเสีย  มีเครื่องหมายฮาลาลรับรอง  สามารถประกอบเมนูได้หลากหลาย  สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่  ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของ “บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด และแบรนด์ คานิ แฟมิลี่”
ได้ที่ https://www.luckyunionfoods.com/th
 https://www.facebook.com/KaniFamilyThailand
 หรือ https://www.instagram.com/kanifamily/
หรือ  https://www.youtube.com/channel/UC4hg77xjaEes2be24v7jWKgF
หรือ https://www.tiktok.com/@lufkanifamily?lang=en

#LUF#LuckyUnionFoods #Kani #KaniFamily #คานิ #คานิแฟมิลี่  #ลัคกี้ยูเนี่ยนฟู้ดส์  #ลูกชิ้นปลาสไตล์สิงคโปร์ #ลูกชิ้นกุ้งมังกร#Thaifex #ไทยเฟค


Related

Instagram

YouTube

이 웹 사이트는 쿠키를 사용하여 사용자 경험을 향상시킵니다. 자세한 내용은 개인 정보 보호 정책
알았다